Home / Chevrolets / Xe chevrolet cruze có tốn xăng không?

Xe chevrolet cruze có tốn xăng không?

Mô tả

Xe chevrolet cruze có tốn xăng không? Mức tiêu thụ nhiên liệu chevrolet cruze như thế nào?

Hiện nay đối với người tiêu dùng mức tiết kiệm nhiên liệu cũng là một vấn đề được đặt ra trước khi nhắm mua một  con xe để che nắng che mưa và đi công việc.

Xe chevrolet cruze có tốn xăng không?

Đây là một mẫu xe phổ biến nhất được ưa chuộng khá lớn trên thị trường hiện nay. Vậy nên để tìm hiểu xe chevrolet có tốn xăng hay không? mức tiêu thụ nhiên liệu chevrolet thế nào chúng ta sẽ lấy dòng xe chevrolet cruze ra để ngâm cứu.

xe chevrolet cruze có tốn xăng không

Chevrolet cruze hiện tại có 3 phiên bản đó là chevrolet cruze LS 1.6( phiên bản cruze số sàn nằm khoảng 510triệu) – chevrolet cruze LTZ 1.8( phiên bản cruze số tự động nằm khoảng 610triệu) – chevrolet cruze black edition 1.8( phiên bản cruze số tự động đặc biệt nằm khoảng 615triệu).

Vậy nên để biết xe chevrolet cruze có tốn xăng không? và mức tiêu thụ nhiên liệu chevrolet cruze thế nào chúng ta chọn chevrolet cruze LTZ để nghiên cứu bởi số tự động tiêu thụ nhiên liệu nhiều hơn số sàn và mức đo chính xác hơn số sàn.

Cruze LTZ sử dụng hộp số tự động 6 cấp động cơ 1.8 Hệ thống phun nhiên liệu đa điểm, công suất cực đại 6200 rpm@139 hp, dung tích xi lanh 1796, tỷ số nén 10.5:1 99, trọng lượng không tải 1285 nhưng cruze LTZ vẫn khá là lướt êm và tiết kiệm nhiên liệu.

Xe chevrolet cruze có tốn xăng không theo nhà sản xuất:

xe chevrolet cruze có tốn xăng khôngĐa phần thông số nhà sản xuất là thông số dựa trên đường Tiêu chuẩn, vậy nên nếu về Việt Nam xe chevrolet cruze có tốn xăng không? Đây là một chủ đề khá nóng ở trên tất cả các trang mạng. Gmvchevrolet.com xin giới thiệu một số hình ảnh về mức tiêu hao nhiên liệu của chevrolet cruze ạ:

xe chevrolet cruze có tốn xăng không 2

 

Cruze LTZ 1.8 chạy chỉ tầm 11-12Lít/100km là thông tin từ một quý khách đang sử dụng xe tại Vũng Tàu.

xe chevrolet cruze có tốn xăng không

Và thêm một thông tin từ quý khách chạy cruze LTZ. Trên đây là một số dẫn chứng về mức tiêu thụ nhiên liệu trên thực tế của LTZ vậy chắc hẳn quý khách cũng hiểu rõ rằng cruze LS chắc chắn tiêu thụ nhiên liệu còn thấp hơn nữa ( đương nhiên là tùy thuộc vào cách sử dụng xe của quý khách nữa sang số, chân phanh chân ga, có hay rú ga hay không….).

Xe chevrolet cruze có tốn xăng không đã được giải đáp vậy quý khách còn thắc mắc về mức tiêu hao nhiêu liệu của dòng chevrolet nữa không? Xe chevrolet sẽ làm bạn hài lòng về mức tiêu thụ nhiên liệu theo từng phân khúc và sẽ hướng dẫn quý khách cách tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất tại từng đại lý.

Chân thành cảm ơn quý khách!

Sao chép