Home / Chevrolets / Xe Chevrolet có cứng cáp không

Xe Chevrolet có cứng cáp không

Mô tả

Xe chevrolet có cứng cáp không?

Để biết chính xác như xe chevrolet có cứng cáp không xin quý khách xem xét tình huống dưới đây:

Captiva mang biển số quê hương Bình Thuận 86A đã cứu mạng của cả nhà gia chủ khi chủ xe cố vượt qua đường ray xe lửa khi tàu hỏa đang đến :

xe chevrolet co cung cap khong

Xe chevrolet có cứng cáp không?

Xe vượt ngang đường ray xe lửa, bị tàu hỏa tông ngang tài phụ và kéo đi một đoạn khá xa nhưng trục xe vẫn còn thẳng, sườn xe chỉ bị móp một phần.

xe chevrolet co cung cap khongxe captiva bị kéo một đoạn khá xa

xe chevrolet co cung cap khong

captiva cứu cả gia đình ( xe chevrolet có cứng cáp không)

xe chevrolet co cung cap khong

phần đuôi bị hư hại không nhiều

xe chevrolet co cung cap khong

lập biên bản kiểm tra

Xe chevrolet có cứng cáp không?

Gmvchevrolet.com xin giới thiệu tới quý khách captiva là một dòng xe của Chevrolet – Thương Hiệu đến từ Mỹ hiện nay. Với một dòng xe 7 chỗ rộng rãi với nội thất sang trọng cùng nhiều tiện ích thì bề ngoài chevrolet captiva là một chiến hữu thật an toàn trên mọi cung đường với túi khí bảo vệ cùng vỏ cứng cáp từ hợp kim thép kép.

Xe chevrolet có cứng cáp không? quý khách đã thấy rõ qua trường hợp trên, nếu so với các xe khác thì captiva LTZ có vẻ nhỉnh hơn một phần về vỏ bọc. Mặc dù với cân nặng lớn, nhưng đồng thời đó là điểm mạnh khi khách hàng muốn thật sự được vận hành an toàn trên mọi cung đường – ngoài ra với không gian bên trong rộng rãi cũng là một ưu thế để cho cả gia đình thoải mái đi xa cho những ngày nghỉ dưỡng quây quần bên nhau.

Chúc quý khách luôn an toàn trên mọi cung đường – Đừng vì một phút nhanh chóng mà mang lại hiểm họa cho thành viên trên xe mình.

Sao chép