Home / Chevrolet Cruze / Thông số kỹ thuật chevrolet cruze 2017

Thông số kỹ thuật chevrolet cruze 2017

Mô tả

Thông số kỹ thuật chevrolet cruze 2017

Chevrolet cruze 2017 với 5 màu hấp dẫn chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình quý khách trên mọi cung đường với không gian rộng rãi thoải mái với nhiều tiện ích bên trong cho cả gia đình.

Quý khách tham khảo Thông số kỹ thuật chevrolet cruze 2017 dưới đây:

[table id=12 /]

Ngoài ra trên chevrolet cruze 2017 LTZ còn được Hãng Chevrolet tích hợp một số tính năng vượt trội so với các dòng xe cùng phân khúc.

Cruze LTZ 2017 khởi động bằng nút bấm Start/stop tiện lợi cho quý khách, từ nay quý Khách không cần phải sử dụng đến chìa khóa cơ nữa, thay vào đó là một hành động nhẹ nhàng nhấn star/stop để khởi động xe khi mang chìa khóa theo bên mình. start/stop thong so ky thuat chevrolet cruze 2016

– Chìa khóa thông minh: với chức năng này cruze LTZ 2017 sẽ nhận dạng được chủ nhân thông qua chìa khóa vậy nên không cần sử dụng đến chìa khóa để mở cửa, chỉ cần quý khách mang bên mình cũng đã có thể mở cửa bằng nút bấm trên tay nắm cửa nhờ chức năng chìa khóa thông minh.

den-len-chevrolet-cruze-2017-moi-nhat

Thiết kế đầu đèn xe Chevrolet cruze 2017 LTZ cực bắt mắt với dãy viền led chạy dài.

CRUZE 2017 LTZ

chevrolet-cruze-2017-mau-den-ltz

– Chân ga tự động hay có tên khác đó là Cruise Control: đây là một hế thống mang lại lợi ích cho quý khách khi vận hành xe theo vận tốc mình mong muốn được cài đặt trên hệ thống, vậy nên quý khách không cần phải dùng đến chân ga, khi muốn hủy bỏ chế độ này quý khách chỉ cần nhẹ nhàng chạm vào chân thắng thì những cài đặt trên hệ thống sẽ được hủy bỏ.

– Và điểm đặt biệt mới hoàn toàn trên chevrolet cruze 2017 LTZ chính là tích hợp cửa sổ trời đưa không khí tươi mát vào trong xe đồng thời nhờ sự thiết kế thông minh, tinh tế nên tiếng động bên ngoài cũng được giảm thiểu.cruze ltz voi cruze lt 2016 gia tot nhat– Tựa tay hàng ghế sau: tạo thoải mái cho người ngồi sau khi vận hành những chuyến đi dài.

– Ngăn chứa sau lưng ghế: tạo thêm chỗ đựng đồ nhỏ gọn tiện nghi trên cruze 2017 LTZ

– Ổ cắm điện: sẽ giúp quý khách luôn giữ được liên lạc trên tất cả các thiết bị điện khi vận hàng đường xa.

– Gạt mưa tự động: giúp lái xe luôn trong trạng thái an toàn với tầm nhìn tốt nhất.

– Đèn khoan hành lý tiện lợi khi lấy đồ vào ban đêm.Chevrolet cruze LTZ 2016QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ TRỰC TIÊP ĐẠI DIỆN KINH DOANH MIỀN NAM 0903 831 049 HOẶC TRỢ LÍ DỰ ÁN 0919 935 938 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ THÔNG TIN CHÍNH XÁC NHẤT VỀ XE CHEVROLET

Tham khảo màu xe chevrolet cruze  2017 tại đây.

Sao chép