Home / Chevrolets / Thông số kỹ thuật chevrolet captiva revv 2016

Thông số kỹ thuật chevrolet captiva revv 2016

Mô tả

Không chỉ là một dòng SUV đình đám của Chevrolet Việt Nam cả về những tai tiếng cũng như sự lựa chọn sáng suốt của người tiêu dùng.

Vậy đâu là sự thật về xe chevrolet captiva tại Việt Nam. Ở link ngay đây quý khách sẽ cảm nhận trực tiếp về mức tiêu hao nhiên liệu của captiva revv 2016 đáng để bạn cân nhắc.

Với sự thay đổi lôt xác hoàn toàn từ thiết kế ngoại thất cho đến nội thất tông màu khác cùng cảm biến va chạm thân xe cũng như ứng dụng tiên tiến sẽ giúp bạn có cách nhìn khác hẳn về một captiva all new khi xem qua thông số kỹ thuật chevrolet captiva revv 2016. Hệ thống điện cũng như hệ thống trang bị an toàn chắc chắn sẽ không kiếm được một em nào giá dưới 1 tỉ mà có những option tuyệt vời đến vậy.

Sau đây là những video về Captiva REVV 2016 và những thông số kỹ thuật chevrolet captiva revv 2016 mới nhất:

Vô lăng captiva 2015 tích hợp điều khiển âm thanh và đàm thoại rảnh tay giúp bạn vẫn giữ liên lạc khi đang vận hành thông qua kết nối điện thoại với mylink thế hệ hai, hệ thống chân ga tự động cũng được tích hợp bổ sung giúp bạn thoải mái khi vận hành trên đường trường nhiều.
gat mua tu dong chevrolet captiva ltz 2015
Cảm biến tiên tiến: Gạt mưa tự động cho quý khách luôn có tầm nhìn tốt khi trên đường.

Thông số kỹ thuật chevrolet captiva revv 2016

rua den pha tu dong chevrolet captiva 2016 tot nhat
Tính năng mới giúp bạn thật sự cảm nhận về tiện nghi trên captiva 2016 đó chính là rửa đèn xe chỉ qua một phím tại trung tâm điều khiển.
Động cơ chevrolet captiva LTZ 2016
dong co chevrolet captiva ltz 2015Chevrolet captiva với động cơ Ecotec 2.4 cho vận tốc lên tới 181Km/h với hộp số tự động 6 cấp chế độ sang số thể thao + – , sang số thể thao, cho vận hành êm ái đồng thời Hãng Chevrolet đã tích hợp thêm chế độ chạy tiết kiệm nhiên liệu Eco cho captiva 2015 tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn so với đối thủ cùng phân khúc.

Chevrolet Captiva LTZ 2016 – AN TOÀN VƯỢT TRỘI

Khi nhắc tới Chevrolet người ta luôn nhớ đến đó là tính năng an toàn đến từ Mỹ mà không hãng nào có thể so sánh được:
den sau chevrolet captiva 2016 gia re nhat
 Không chỉ với cảm biến lùi cảnh báo va chạm phía sau – captiva revv 2016 còn trang bị camera lùi – cảm biến cảnh báo va chạm khi vật di chuyển phía sau cùng với cảnh báo va chạm phía trước sẽ giúp bạn thật sự tự tin khi lùi hay đỗ xe.

dau xe chevrolet captiva 2016 moi nhat gia reCảm biến phía trước cảnh báo va chạm tăng cường tính năng an toàn cho xe. Bên cạnh đó Captiva REVV 2016 còn có cảm biến cảnh báo phương tiện cắt ngang giúp bạn và gia đình an tâm khi di chuyển xe ra khỏi bãi đỗ
gia xe chevrolet captiva 2016 re nhat viet nam
Cảm biến áp suất lốp đảm bảo lốp xe trong tình trạng di chuyển tốt nhất. Ngoài ra Chevrolet captiva LTZ 2016 còn tích hợp Hệ thống hỗ trợ xuống dốc HDC giúp kiểm soát và ổn định tốc độ của xe khi xuống dốc, hệ thống chống trược TCS giúp tăng khả năng bám đường của xe, 02 túi khí  bảo vệ hành khách và lái xe, Hệ thống chống bó cứng phanh ABS kết hợp hệ thống phân bố lực EBD giúp kiểm soát xe khi gặp tình huống gấp.
Một trong những điểm mới mà chưa hẳn dòng xe cao cấp nào có thể trang bị, nhưng với Chevrolet để thật sự an toàn khi di chuyển trên một động cơ tới 2.4 thì Captiva REVV 2016 làm hài lòng người vận hành nhờ vào cảnh báo điểm mù khi di chuyển:
REVIEW CHEVROLET CAPTIVA REVV 2016 MỚI NHẤT
BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHEVROLET CAPTIVA REVV 2016 MỚI NHẤT
[table id=15 /]
MỌI THÔNG TIN VỀ CHEVROLET CAPTIVA REVV 2016 VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẠI DIỆN KINH DOANH MIỀN NAM 0903 831 049
HỖ TRỢ VAY MUA XE TỚI 90 % GIÁ TRỊ XE – THỦ TỤC ĐƠN GIẢN NHANH CHÓNG
Xem thêm:
Sao chép