Home / Chevrolets / So sánh chevrolet cruze với honda city

So sánh chevrolet cruze với honda city

Mô tả

So sánh chevrolet cruze với honda city

Là hai đối thủ khá đáng gườm trên phân khúc dòng xe Sedan, để có sự lựa chọn đúng và phù hợp với nhu cầu của Quý khách.

Gmvchevrolet xin so sánh chevrolet cruze với honda city thông qua những con số biết nói như sau:

Về Ngoại hình cả hai dòng xe này đều khá gần gũi và được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích bởi:

nen mua sedan city hay khong

 

sedan giá rẻ chất lượng tốt

Ngoại hình city đạm chất thể thao, nhìn hiện đại và khá ấn tượng với các đường gân khỏe khoắn vuốt dọc thân xe còn chevrolet cruze lại mang vẻ sang trọng lịch lãm đầy quý phái với mặt nạ viền tổ ong bắt mắt cùng cụm đèn pha vuốt ngược tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn ban đầu.

chevrolet cuze voi honda city 0So với honda city động cơ của chevrolet cruze mạnh mẽ hơn nhiều, công suất của cruze cũng khá lớn hơn so với đối thủ. Với chiều dài cơ sở 2685 cruze có không gian nội thất rộng rãi hơn hẳn city ( 2550).
chevrolet cruze voi honda city

Mâm xe cruze đúc với 16inch ở phiên bản LS và 17 inch ở phiên bản LTZ cho vận hành êm ái- đầm tay và cảm giác lái chắc chắn hơn so với mâm 15inch ở City.  Cùng sử dụng đèn Halogen hai dòng xe với ánh sáng khá bắt mắt. Ở chevrolet cruze LTZ nhỉnh hơn city về nội thất da tạo cảm mát mẻ khi sử dụng.

chevrolet cruze voi honda city 2

Theo thông số trên thì ta dễ dàng nhận thấy âm thanh trong chevrolet cruze khá hơn city với hệ thống âm thânh 6 loa.chevrolet cruze voi honda city 3

Theo những thông số trên ta thấy chevrolet cruze nhỉnh hơn city. Về giá cả trên thị trường hiện nay giá xe city và chevrolet cruze đang sắp xỉ với nhau. Vậy nên để chọn cho mình dòng xe phù hợp còn là cảm nhận lái xe của quý khách.

Thông qua bài viết so sánh chevrolet cruze với honda city trên, kính chúc quý khách sẽ chọn được chiếc xe ưng ý.

Sao chép