Home / Chevrolets / Những điểm duy nhất trên Chevrolet trailblazer 2018

Những điểm duy nhất trên Chevrolet trailblazer 2018

Mô tả

Những điểm duy nhất trên Chevrolet trailblazer 2018

Nhắc đến dòng SUV người ta thường nghĩ ngay tới dòng xe 7 chỗ gầm cao và đầy hầm hố. Chevrolet trailblazer 2018 tự hào là một trong những dòng SUV có nhu cầu thu hút và được đánh giá đáng đồng tiền nhất trong phân khúc này không chỉ dựa vào những tính năng an toàn chủ động hàng đầu trên thế giới hay chỉ đơn giản về kết cấu trong và ngoài của xe. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu Những điểm duy nhất trên Chevrolet trailblazer 2018 mà những dòng khác không có là gì? Chắc chắn sẽ cho bạn sự lựa chọn thích đáng và không hối tiếc tí nào về chiếc xe 7 chỗ này.

Những điểm duy nhất trên Chevrolet trailblazer 2018kích thước tổng thể lớn nhất phân khúc đồng nghĩa với đó bạn có khoang hành khách rộng rãi nhất với kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4887 x 1902 x 1852 đảm bảo không gian thoải mái cho bạn trong mọi cung đường.

Những điểm duy nhất trên Chevrolet trailblazer 2018: Đối với thời tiết tại Việt Nam thật sự không dễ chịu khi bạn bước vào một không gian nóng cháy và đầy mùi nắng nóng khó chịu, Trailblazer 2018 tự hào là mẫu SUV duy nhất trong phân khúc có hệ thống khởi động từ xa bán kính 100m: tốc độ gió bật ở nấc số 2 – nhiệt độ trong xe nằm ở 25 Độ C – vô lăng và cần số vẫn khóa an toàn.

Những điểm duy nhất trên Chevrolet trailblazer 2018: Mẫu SUV duy nhất trong phân khúc có nâng hạ kính từ xa trên chìa khóa, có chế độ đóng cửa êm dịu: Bạn chỉ cần ra khỏi xe và bấm Lock cửa thì mọi cửa kính sẽ tự động nâng lên hoặc bạn cũng có thể hạ kính tự động từ xa bằng nút Unlock. Khi mở cửa thì kính sẽ tự động hạ xuống một phần để khi bạn đóng cửa không bị áp lực dồn vào tai an toàn cho sức khỏe là điều Trailblazer luôn chú trọng.

Những điểm duy nhất trên Chevrolet trailblazer 2018:

Mylink là hệ thống giải trí cảm ứng đa phương tiện giúp bạn đàm thoại rảnh tay – nhắn tin trực tiếp bằng giọng nói – định vị và dẫn đường – nghe nhạc qua điện thoại radio FM ….Từ nay Chevrolet Trailblazer 2018 trang bị tính năng riêng tư với khóa màn hình Mylink và khóa cốp sau bằng cách cài password trên Mylink và kích hoạt sẽ giúp bạn vẫn luôn bảo mật kể cả khi bạn cho mượn xe của mình.

Trên đây là Những điểm duy nhất trên Chevrolet trailblazer 2018, bạn muốn trải nghiệm thực tế hoặc có bất kì thắc mắc gì liên quan tới dòng xe chevrolet trailblazer 2018 xin liên hệ trực tiếp qua HOTLINE 0903 831 049 để được hỗ trợ tốt nhất về giá cũng như mọi thủ tục trả góp nhanh chóng lên đến 90% giá trị xe kể cả tỉnh xa.

Sao chép