Home / Chevrolets / Nên mua xe oto của hãng nào?

Nên mua xe oto của hãng nào?

Mô tả

Nên mua xe oto của hãng nào?

Trước hết Gmv xin cùng quý khách quyết định nên mua xe ở mức giá báo nhiêu là phù hợp với điều kiện tài chính của mình?

Nên mua xe oto của hãng nào?
NÊN MUA XE OTO CỦA HÃNG NÀO?

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe oto của người Việt Nam đang khá là lớn, nhưng không phải ai cũng biết và chọn mẫu xe ưng ý tối đa với chi phí thấp nhất đặt ra. Vậy quý khách nên chọn cho mình mức giá tài chính phù hợp với điều kiện hiện tại, như vậy quý khách đã có thể khoanh vùng xe của mình một cách hợp lí, để mà thật sự thoải mái khi vận hành xe oto.

Mua xe oto đang được chia ra theo hai hướng đó là mua xe oto cũ và xe oto mới, nếu quý khách vẫn còn phân vân điều đó xin tham khảo bài viết nên mua xe oto cũ hay mới tại đây.

Còn bây giờ Gmv xin hướng quý khách mua xe oto mới của các hãng nên chọn thế nào? Nên mua xe oto của hãng nào?

1,Mua thương hiệu chứ không mua sản phẩm: Đây là sai lầm khá phổ biến ở Người Việt Nam chúng tay hiện nay. Với đa phần các dòng xe đã ăn sâu vào suy nghĩ và tiềm thức nên nhiều khi người ta nhầm tưởng rằng nhắc tới xe máy chỉ có honda, và nhắc tới oto chỉ có toyota. Nhưng thật ra còn rất nhiều sự lựa chọn của các hãng oto khác trên thị trường hiện nay chắc chắn làm hài lòng bạn hơn nhiều: Honda – Huyndai – Chevrolet – Misubishi – Mazda – Ford… Để quý khách không phải bỏ ra một số tiền khá lớn chỉ mua một thương hiệu mà tiện ích của xe không xứng đáng với giá trị bỏ ra đó.

Nên mua xe oto của hãng nào

2, Chọn dòng xe ưng ý: Hãy lưu ý chính quý khách là người sử dụng xe oto nhiều nhất, vậy nên hãy chọn dòng xe ưng ý với mình nhất để không phải gặp những điều không hài lòng khi vận hành, cảm thấy khó chịu khi mua xe oto theo lời khuyên của gia đình, của bạn bè hay những lời dụ dỗ từ các nhân viên bán hàng. Hãy chọn cho mình dòng xe ưng ý bắt mắt với bản thân quý khách để khi bên cạnh xe oto mới quý khách sẽ luôn cảm thấy thoải mái nhất, không hối hận khi bỏ ra hàng trăm triệu đồng để mua về.

Nên mua xe oto của hãng nào (2)
Nên mua xe oto của hãng nào?

3,Bỏ qua quá trình lái thử: Quý khách không nên bỏ qua điều này, đây là một trong những giai đoạn để quý khách cảm nhận xe oto mới trước khi xe được trao tận tay. Qua quá trình lái thử quý khách sẽ hiểu rõ hơn về xe, sử dụng những tính năng và ứng dụng bên trong xe đồng thời sẽ biết xe oto mới này có phù hợp với mình hay không.

4,Không quan tâm tới tính năng an toàn của sản phẩm: Một trong những điều quan trọng nhất mà người mua xe thường hay quên đó là tính năng an toàn. Hiện nay tính năng an toàn thường được nhắc đến đó là hệ thống khung sườn , túi khí bảo vệ và một số hệ thống như hệ thống chống bó cứng ABS, hệ thống cảm biến an toàn, hệ thống hỗ trợ dừng đổ.

Ví dụ như trong cùng phân khúc với mức giá khoảng 400triệu không có dòng xe nào có 04 túi khí an toàn như chevrolet spark LTZ mang lại cảm giác an toàn. Xe Mỹ/ Hàn luôn luôn có tiêu chí khung sườn chắc chắn và an toàn hơn nhiều so với xe Nhât/ Đức.

 

NÊN MUA XE OTO CỦA HÃNG NÀO?Nên mua xe oto của hãng nào

5, Mặc cả giá sản phẩm mà quên mất giá thành phẩm: Giá cả sản phẩm là một trong những điều quý khách luôn quan tâm khi mua xe mới, nhưng quý khách thường không để ý đến tổng chi phí mình bỏ ra để lăn bánh một xe oto mới. Mỗi hãng sẽ có chính sách giá khác nhau. Hãy lưu tâm khi lăn bánh tổng chi phí bỏ ra của quý khách là bao nhiêu nhé?

6, Không quan tâm đến phương thức thanh toán: Phương thức thanh toán ắt hẳn cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc lăn bánh một xe oto mới cho quý khách. Khi đã chọn thanh toán trực tiếp tiền mặt quý khách sẽ không lo lắng gì, nhưng khi thanh toán chuyển khoản quý khách có thể sẽ bị thêm một số loại phí khác, hoặc thanh toán bằng hình thức trả góp sẽ giúp quý khách có thêm nguồn vốn kinh doanh trong thời gian tới. Vậy nên quý khách hãy xem xét đến phương thức thanh toán có lợi nhất cho mình.

7, Mua phụ kiện bổ sung không cần thiết: Phụ kiện cho xe tuy nhỏ nhưng đôi khi lại không phù hợp hoặc là có thể chẳng bao giờ quý khách thấy được tác dụng khi sử dụng phụ kiện đó. Hãy chọn cho mình những phù kiện bổ sung cần thiết cho nhu cầu sử dụng của gia đình mình: như viền che mưa cho xe oto mới, phim cách nhiệt chống tia UV tới 90-95%, chắn bùn cho xe….Nên mua xe oto của hãng nào?

8, Không tham khảo hết chức năng xe: Khi sử dụng hết chức năng xe đó là lúc quý khách đã hiểu rất rõ về xe mình, giúp quý khách sẽ tiết kiệm được nhiên liệu khi sử dụng xe, vận hành xe luôn trong trạng thái tốt nhất giúp xe bền bỉ nhất cùng với chi phí phát sinh thấp nhất. Những điều này hãy để nhân viên của hãng giúp quý khách thông suốt.

Vậy nên mua xe oto của hãng nào? Hãy để chính quý khách là người lựa chọn cho xe oto mới của mình.

Sao chép