Home / Chevrolets / Nên mua xe nào chạy uber, grab

Nên mua xe nào chạy uber, grab

Mô tả

Nên mua xe nào chạy uber, grab

Với dịch vụ tốt và tân tiến như hiện nay, Uber taxi và Grab Taxi đang ngày càng thịnh hành và phát triển chóng mặt khiến nhiều hãng taxi như Mailinh hay Vinasun đang rơi vào tình trạng khủng hoảng.

CHEVROLET VIET LONG

Với ứng dụng Grad App hay Uber App khách hàng dễ dàng biết trước tài xế đón mình dùng dòng xe gì – sang trọng hay bình dân – đồng thời lại là xe không mang nhãn mát của bất kì hãng taxi nào cũng là điều thú vị mà khách hàng muốn sử dụng hệ thống này, biết được là tài xế nam hay tài xế nữ, biết được đi đoạn đường hết bao nhiêu tiền…. Đồng thời danh tính khách hàng luôn được hãng bảo mật cùng với hệ thống đánh giá xếp hạng cho tài xế giúp cho loại hình taxi như thế này ngày càng được nâng cao.

nen mua sedan nao chay uber

Bên cạnh đó là những lợi ích tuyệt vời từ Grab hay Uber mang lại cho tài xế: hỗ trợ giờ cao điểm kẹt xe, thấu hiểu tâm lý các bác tài hệ thống hai hãng taxi trên đã hỗ trợ bù khoản tiền kẹt xe trên mỗi chuyến đi giờ cao điểm, hay những khung giờ nhân hệ số khi thiếu xe hay ngày lễ, đồng thời bên cạnh đó còn những khoản thưởng hấp dẫn đến những bác tài khi được đánh giá cao từ 4-5 Sao. Ngoài ra Uber và Grab nay cũng đã cho hành khách thanh toán bằng tiền mặt cũng phần nào giúp các bác tài linh động hơn trong việc thanh toán.

nen mua xe nao chay uber, grab

 

Vậy Nên mua xe nào chạy uber, grab?

Đây là câu hỏi của phần lớn mọi người mới tìm hiểu về uber và grab. Chạy uber và grab là phương thức thường chạy những đoạn đường ngắn trong thành phố, đồng thời di chuyển tại những khu vực trung tâm là chính vậy nên cần những dòng xe nhỏ gọn và tiết kiệm nhiên liệu nhất trong cùng phân khúc. Với phân khúc 5 chỗ nhỏ gọn Chevrolet đóng góp được hai dòng đang khá là phổ biến với sự hứng thú nhất đến với đa phần khách hàng bởi form xe lịch lãm cùng với thương hiệu đến từ Mỹ giúp hành khách an tâm khi sử dụng, còn đối với tài xế thì đây là dòng xe có giá thành thấp mà mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cùng phân khúc.

nen mua xe nao chay uber, grab 2

 

Nên mua xe nào chạy uber, grab thì Chevrolet Spark LS và Chevrolet Cruze LT là hai đáp án khá tốt cho câu hỏi này.

Chevrolet Spark LS thuộc dòng UberX, Grabx với giá khoảng 329 triệu VAT chỉ cần trả trước 80 triệu để nhận được xe ngay, góp trong vòng 5 năm mỗi tháng trả cả gốc lẫn lãi chỉ nhỉnh hơn 7 triệu một chút, với thân hình nhỏ gọn và mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ tầm 5l/100km chắc chắn sẽ làm những quý khách khó tính nhất về mức tiêu thụ nhiên liệu.

nen mua xe nao chay uber, grab

Chevrolet cruze LT thuộc dòng Uberx, Grabx với giá khoảng 572 triệu VAT chỉ cần trả trước 200 triệu để nhận ngay dòng xe rộng rãi với option đầy đủ nhất phân khúc Sedan hạng C, góp trong vòng 5 năm, mỗi tháng trả cả gốc lẫn lãi chỉ khoảng 8 triệu một tháng, với form xe sang trọng và bắt mắt, đang được rất nhiều đối tượng khách hàng yêu thích chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời trong phân khúc, với mức tiêu thụ nhiên liệu tầm 6,5l/100km.

nen mua xe nao chay uber, grab

Kính chúc quý khách đang phân vân nên mua xe nào chạy uber, grab chọn được dòng xe phù hợp túi tiền của mình.

Mọi thắc mắc về nên mua xe nào chạy Uber và Grab vui lòng liên hệ đại diện kinh doanh hãng xe chevrolet tại Miền Nam 0903 831 049 

Hoặc đại diện dịch vụ và phụ tùng 0919 935 938 để được hỗ trợ tốt nhất về mọi phương thức thanh toán về xe Chevrolet hay dịch vụ uber và grab.

 

Sao chép