Home / Chevrolets / Nên mua sedan 2016 nào?

Nên mua sedan 2016 nào?

Mô tả

Nên mua sedan 2016 nào?

Là một nhu cầu thật sự thiết thực với người tiêu dùng Việt Nam hiện nay, nên mua sedan nào trong năm 2016 thật sự đang là vấn đề khó khăn trong sự lựa chọn. Nhưng tuỳ với nhu cầu sử dụng, tính năng vận hành của xe cũng như túi tiền của quý khách sẽ chọn được dòng xe ưng ý trong phân khúc sedan này.nen mua sedan nao chay uberHiện nay, nên mua sedan sẽ được hiểu là mua sedan hạng C. Những dòng xe Sedan nằm giá tiền dưới 1 tỉ đồng gồm các đối thủ nằm ở những mức giá khác nhau, dưới đây là 3 Hãng xe có số lượng Sedan đang được tin dùng nhất năm 2015 và hứa hẹn sẽ vẫn dần đầu top năm 2016:

– Honda city là một trong những thương hiệu đến từ Nhật Bản, nhưng có lẽ những năm gần đây dòng City này đang mất dần thị phần bởi những tính năng cũng như option không mấy làm hài lòng khách hàng: Honda City với động cơ 1.5 số sàn 5 cấp và số tự động vô cấp, kích thước không mấy rộng rãi 4.440×1.694×1.477 nhưng bù lại trọng lượng chỉ toàn tải là 1490kg nên khá là tiết kiệm chỉ 7,5l/100km là một điểm mạnh trong cùng phân khúc hiện nay.nen mua sedan city hay khong

GIÁ XE NIÊM YẾT: 1.5MT SỐ SÀN 552TRIỆU – 1.5 AT SỐ TỰ ĐỘNG 604TRIỆU (VAT)

– Đến từ thương hiệu của GM Mỹ – Hãng Chevrolet cũng đóng góp một dòng xe mang đậm chất Mỹ với tay lái đầm chất, mẫu mã sang trọng, thân xe vững chắc sẽ làm quý khách hài lòng trong phân khúc bởi tính năng an toàn và độ rộng rãi nhất phân khúc sedan hạng C cùng với nhiều tiện ích tích hợp trên xe – Chevrolet cruze với kích thước 4597x1788x1477. Ở phân khúc này Chevrolet cũng có 2 dòng đó là Cruze 1.6 LT số sàn và Cruze LTZ 1.8 LTZ số tự động:nen mua sedan nao 2016

GIÁ NIÊM YẾT: CRUZE 1.6 LT SỐ SÀN 572 TRIỆU – 1.8 LTZ SỐ TỰ ĐỘNG 686 TRIỆU (VAT)

– Đến với một hãng xe lâu đời và đang rất thành công ở Việt Nam, Toyota Việt Nam vẫn luôn dẫn đầu với số lượng bán ra bởi được tin dùng của người tiêu dùng về sự bền bỉ và không mất giá sau khi sử dụng nhưng thực tế option bên trong không được mấy ưa dùng cùng với công nghệ đã qua 20 năm vẫn chưa có gì thay đổi đồng thời với thân xác mảnh mai mang giá trị khá cao đang ngày càng không được người mua xe gia đình ưa chuộng. Dòng xe Toyota Altis với thương hiệu nổi tiếng lâu đời cũng là một sự lựa chọn đối với ai thích thương hiệu xe Nhật:nen mua sedan altis hay khong

Giá niêm yết:  ALTIS 1.8 MT SỐ SÀN 795 TRIỆU – 1.8 AT SỐ TỰ ĐỘNG 848 TRIỆU – 2.0 CVT SỐ TỰ ĐỘNG VÔ CẤP 992 TRIỆU (VAT)

Ngoài ra còn có một số Sedan cùng phân khúc nhưng không mấy được ưa chuộng đó chính là Mazda và Kia. Mazda 2, Mazda 3 đang giảm dốc một cách đột biến khi bị lỗi “Cá vàng” không thể khắc phục được, còn Kia đang không được mấy thiện cảm của người tiêu dùng bởi khung vỏ nhanh chóng xuống cấp và khá ồn sau thời gian chưa đến 1 năm.

Để xác định nên mua sedan nào quý khách hãy dựa vào các yếu tố:

– Khả năng tài chính của mình đến đâu =>  sẽ chọn được mức giá xe phù hợp.

– Nhu cầu sử dụng là gì => Đi chơi xa nằm ngoài khu vực thành phố nhiều, hoạt động kinh doanh dịch vụ nên chọn số sàn, đi thành phố phục vụ gia đình nên chọn số tự động.

– Là người yêu thương hiệu hãy đến với Toyota, người thích sản phẩm tiết kiệm hãy bên cạnh Honda, còn muốn cảm giác lái cùng với thật nhiều tiện ích cho gia đình hãy đồng hành cùng chevrolet.

-Bên cạnh đó quý khách hãy tìm hiểu kĩ dịch vụ của từng hãng và phụ tùng phụ kiện mỗi hãng thế nào để sau khi sử dụng không bị bất ngờ khi mức phí dịch vụ cao, hay phụ tùng phụ kiện không rõ ràng như bên ngoài đại lý, hoặc có thể không mấy hài lòng khi mới sử dụng chưa đến 1 năm. Hầu hết các hãng giờ chế độ bảo hành bảo dưỡng ngang nhau, riêng Chevrolet đang có chương trình Bảo hành 2 năm hoặc 20 000km phụ tùng và cứu hộ miễn phí hoàn toàn 24/7 trong 3 năm hoặc 100 000km cũng là điều quý khách có thể cân nhắc.

nen mua sedan nao chay tiep khach

Mỗi hãng sẽ luôn có một điểm sáng ưng ý phục vụ quý khách, làm hài lòng khi quý khách chọn lựa đúng mục đích của mình. Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh quý khách nhé.

Mọi tư vấn về nên mua sedan nào của hãng Chevrolet vui lòng liên hệ đại diện Kinh Doanh Chevrolet Tại Việt Nam 0903 831 049 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Sao chép