Home / Chevrolets / Nên mua oto cũ hay mới để bớt thiệt?

Nên mua oto cũ hay mới để bớt thiệt?

Mô tả

Quý khách đang có ý định mua oto nhưng với điều kiện tài chính hiện tại có hạn, nên mua oto cũ hay mới là vấn đề khiến quý khách đang khá là khó khăn trong quyết định cuối cùng của mình. Vậy gmvchevrolet.com sẽ cùng quý khách phân tích ưu điểm và khó khăn trong việc nên mua oto cũ hay mới:

Ở Việt Nam hiện nay việc sử dụng oto đã khá là đại trà nhưng để sử dụng xe oto làm phương tiện đi lại hàng ngày khá là tốn kém so với thu nhập của đa số người dân. Vậy nên mua oto cũ hay mới thường rất được cân nhắc kỹ lưỡng.

Ngoài các yếu tố tác động đến quyết định mua xe như mục đích mua xe, khả năng tài chính, chi phí vận hành và bảo dưỡng, thì những yếu tố bên ngoài như va quẹt nhiều, nơi đậu xe, nhu cầu sử dụng nhiều hay ít, những hiểu biết về xe… sẽ là một vấn đề nên mua oto cũ hay mới hoàn toàn đều có những lợi thế và nhược điểm riêng. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn có thể quyết định nên mua oto cũ hay mới:nen mua oto cu hay moi

[table id=11 /]

Bên cạnh về chi phí bỏ ra để sở hữu một chiếc xe như ý,  quý khách hãy luôn an tâm khi các Hãng xe và Ngân hàng hiện nay đang hỗ trợ để quý khách sở hữu chiếc xe hài lòng nhất với chi phí thấp nhất:

Ngân hàng hỗ trợ lên đến 75-80% giá trị xe của bạn cùng với lãi suất khá thấp so với thị trường hiện nay.

nen mua oto cu hay moi 2
Nên mua oto cũ hay mới

Việc mua xe oto qua ngân hàng sẽ giúp quý khách không chỉ sở hữu một chiếc xe mới hoàn toàn an tâm mà còn hỗ trợ quý khách giữ lại số vốn bên mình để có thể hoạt động kinh doanh phát triển hơn nữa. Đây cũng là một ưu thế trong việc nên mua oto cũ hay mới để quý khách cân nhắc.Hiện nay, Các đại lý xe đang là cầu nối trung gian uy tín để quý khách tin tưởng lựa chọn để được hỗ trợ Ngân hàng tốt nhất. Hãy liên hệ trực tiếp đến với nhân viên tư vấn bán hàng để được tư vấn nhiệt tình, tận tâm để quý khách có thể rước được một em xe như mong muốn của mình về nhà trong sự hài lòng tuyệt đối nhất.nen mua oto cu hay moi 1CHEVROLET VIỆT LONG – ĐẠI LÝ 3S CHÍNH HÃNG

ĐẠI DIỆN KINH DOANH MIỀN NAM: 0903 831 049 MR HIỆP

HOẶC TRỢ LÍ KINH DOANH DỰ ÁN: 0919 935 938.

HỖ TRỢ 24/24

Sao chép