Home / Chevrolets / Mylink trên Chevrolet colorado 2015

Mylink trên Chevrolet colorado 2015

Mô tả

Colorado 2015 đã là một sản phẩm top ten của chevrolet bán tải tại Mỹ – nhưng với người sử dụng tại VN thì đây còn là sản phẩm mới.

Nhằm nâng cao và hướng người sử dụng đến an toàn cho sản phẩm – colorado của chevrolet đã thêm thật nhiều ứng dụng và phụ kiện thật là tốt trên colorado 2015.

mylink trên colorado 2015

Colorado đã được nhiều cải tiến như vậy nhưng cải tiến đáng chú ý và quan trọng nhất chevrolet đã đặt trên colorado 2015 đó là hệ thống Mylink.

Hệ thống có tên Chevrolet MyLink sẽ cho phép người lái colorado 2015 kết nối các chức năng của smart phone như viết email, kết nối cuộc gọi, nghe nhạc hay dò tìm sóng phát thanh truyền hình với phần mềm nhận dạng giọng nói, hệ thống âm thanh và màn hình cảm ứng.

mylink tren colorado

Đặc biệt chức năng đọc tin nhắn bằng hệ thống Mylink sẽ giúp bạn không cần đụng đến điện thoại

Chevrolet MyLink cho phép người lái xe chọn lựa những ứng dụng mới và liên tục cập nhật phần mềm. Điều quan trọng hơn là MyLink cung cấp những ứng dụng thông tin giải trí nhưng vẫn bảo đảm an toàn giao thông với colorado 2015” Micky Bly – Giám đốc điều hành hệ thống xe điện và xe hybrid toàn cầu của GM nói.

mylink colorado
Với MyLink, bằng việc sử dụng giọng nói, người lái xe không cần rời tay lái và mắt vẫn theo dõi tốt giao thông trên đường. Các chức năng thông tin giải trí đều được hiển thị một cách dễ dàng cho việc sử dụng, không làm sao lãng công việc lái xe, bảo đảm an toàn giao thông.

mylink colorado 1

Với hệ thống Mylink này đảm bảo sẽ giúp colorado 2015 đưa vào hệ thống bản tải VN một cách nhanh chóng với số lượng cực lớn.

Sao chép