Home / Chevrolets / Giới thiệu quá trình hình thành và phát triển Chevrolet Việt Nam

Giới thiệu quá trình hình thành và phát triển Chevrolet Việt Nam

Mô tả

Trước hết mọi người cần hiểu kỹ rằng: Chevrolet là hãng xe đến từ nước Mỹ trực thuộc Tập Đoàn General Motor (GM) đóng trụ sở tại Detroit, Mỹ.

chevrolet viet nam

 

Đây là một trong những Ông Lớn cha đẻ của ngành công nghiệp ô tô trên Thế Giới. Ra đời từ năm 1911 tại Detroit, Mỹ cho đến nay hãng đã có hơn 100 năm tuổi, là một hãng xe giàu kinh nghiệm và lâu đời nhất trên thế giới trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất ô tô. Mỗi sản phẩm xe Chevrolet ra đời là một tinh hoa công nghệ và hãng luôn tự hào khi nằm trong Top những hãng xe có doanh số bán chạy nhất Thế giới. Đặc biệt, tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu là những thị trường khó tính và khắt khe nhất cả về ngoại hình cũng như tính năng sử dụng, những mẫu xe Chevrolet đang được rất được ưa chuộng trên toàn cầu như: Chevrolet Cruze, Chevrolet Suburban, Chevrolet Silverado và cả mẫu xe cỡ nhỏ Chevrolet Spark. Hãng Chevrolet cũng rất được ưu ái khi mà bất cứ bộ phim Mỹ nổi tiếng nào cũng đầy dẫy những chiếc xe mang hình ảnh dấu cộng vàng chói như: Transformer, Captain America… Chevrolet tự hào là hãng ô tô danh tiếng hàng đầu với doanh số bán ra hàng năm đạt hơn 5 triệu xe trên 142 quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế Giới.

Quá trình hình thành và phát triển qua hơn 100 năm với hơn 142 quốc gia đã chứng tỏ vị thế của Chevrolet trên toàn cầu. Vậy tại Việt Nam, chevrolet như thế nào??

CompleteCare-Banner-EN-(980x350)-20150130

CHEVROLET VIỆT NAM TRỰC THUỘC TẬP ĐOÀN GENERAL MOTOR (GM) – ĐÂY KHÔNG CHỈ LÀ MỘT LỜI KHẲNG ĐỊNH MÀ CÒN LÀ MỘT LỜI HỨA – HỨA MANG LẠI CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG NHỮNG GÌ TỐT NHẤT VỀ MỘT SẢN PHẨM VÀ MỘT SỰ HÀI LÒNG NHẤT VỀ DỊCH VỤ TIÊU CHUẨN MỸ TRÊN ĐẤT NƯỚC VIỆT NAM.

Lịch sử Thương Hiệu Chevrolet tại Việt Nam:

Tháng 12/1993: Công ty Daewoo Motor (Hàn Quốc) thành lập Liên Doanh phía đối tác Việt Nam.

Tháng 01/1995: VIDAMCO xây dựng nhà máy sản xuất lắp ráp otô

Tháng 03/1995: Sản phẩm đầu tiên của Liên Doanh Chevrolet ra đời.

Tháng 04/2000: Chevrolet Việt Nam được cấp giấy phép thành lập công ty 100% vốn nước ngoài.

Tháng 10/2002: Chevrolet Việt Nam trở thành thành viên của tập đoàn General Motor (GM toàn cầu).

Tháng 10/2006:  Chevrolet Việt Nam ra mắt Chevrolet Captiva tại thị trường Việt Nam ( dòng SUV đầu tiên và duy nhất tại thời điểm đó)

Tháng 05/2008: Chevrolet Việt Nam đánh dấu vị thế của mình ở phân khúc xe hạng nhỏ với việc ra mắt dòng xe gia đình tiện lợi Chevrolet Spark.

Tháng 04/2010:  Chevrolet Việt Nam ra mắt dòng xe đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường toàn cầu Chevrolet Cruze huyền thoại tại Việt Nam.

Tháng 07/2011: Chevrolet Việt Nam chính thức đổi tên thành GM Việt Nam ( bước ngoặt lớn trong công cuộc cải tiến toàn bộ về công nghệ – sản xuất cũng như nhân sự toàn hệ thống – đánh dấu chính thức là thành viên của tập đoàn Công Nghệ Ô TÔ toàn cầu)

Tháng 11/2015: GM Việt Nam kỉ niệm chiếc xe Chevrolet thứ 50.000 bán tại thị trường Việt Nam.

CHEVROLET VIET LONG

Kể từ khi là thành viên chính thức của tập đoàn General Motor (GM toàn cầu) – GM Việt Nam đang dần hoàn thiện bản thân mình từ sản phấm cũng như dịch vụ Chevrolet tại Việt Nam. Cam kết một sự hài lòng tuyệt đối với người sử dụng.

Đến với GM Việt Nam nói chung và Đại Lý 3S Cấp I Việt Long bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm cao cấp đến từ Mỹ chứ không phải là một sản phẩm xuất thân từ đất nước Hàn Quốc – Daewoo cũ xưa: Dịch vụ bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 100 000km – Cứu hộ miễn phí trong suốt thời gian bảo hành 24/24 – Bảo hành 1 năm hoặc 25 000km phụ tùng – Bảo dưỡng nhanh.

ĐẠI DIỆN KINH DOANH CHEVROLET VIỆT NAM 0903 831 049 ( LIÊN HỆ 24/24: ZALO – VIBER – IMESSAGE)

HỖ TRỢ VAY MUA XE TRẢ GÓP TỚI 89% NHANH CHÓNG LÃI SUẤT HẤP DẪN

Sao chép