Home / Chevrolets / Giá xe oto chevrolet

Giá xe oto chevrolet

Mô tả

Giá xe oto chevrolet

Giá xe oto chevrolet được nhà Máy GMV công bố trên thị trường với mức khá cao so với hệ thống đại lý Chevrolet. Nhà Máy GMV luôn đưa ra chương trình khuyến mãi cho đại lý cùng với chế độ bảo hành bảo dưỡng hấp dẫn với người tiêu dùng, đồng thời chế độ dịch vụ hậu mãi tốt với đội ngũ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

giá xe oto chevrolet

Giá xe oto chevrolet tại các Đại lý Chevrolet khá “mềm” cho người tiêu dùng – trên thị trường giá xe đến tay người tiêu dùng tốt nhất chính là các Đại lý chevrolet cấp I. Các đại lý chính hãng cấp I có được những chính sách tốt nhất từ Nhà máy sản xuất.

giá xe oto chevrolet

Hiện nay giá xe công bố của từng dòng xe chevrolet trên thị trường: spark van là 253triệu, spark LS là 329, spark AT là 392triệu, aveo MT là 447triệu,  aveo LTZ 480triệu, cruze LS 560triệu, cruze LTZ 672triệu, captiva LTZ 949triệu, colorado 2.8AT 749triệu, colorado 2.5 4*4 LS 629triệu, colorado 2.5LS 4*2 599triệu ( VAT)

giá xe oto chevrolet

Vậy giá xe oto chevrolet của các đại lý là bao nhiêu, xin quý khách xem chi tiết theo đường dẫn sau

GIÁ XE OTO CHEVROLET 

chúng tôi luôn cập nhật giá cả cũng như thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng nhất.

Hiện nay với Vị trí là Đại Lý 3S chính hãng của Chevrolet Việt Nam – Chevrolet Việt Long đang là đại lý cấp I có giá xe oto chevrolet tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Luôn hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu nhà máy đặt ra – dịch vụ sửa chữa luôn đạt chất lượng tốt cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong ngành , chevrolet Việt Long đang được nhà máy GMV hướng đến là một trong những Đại lý chủ lực của Chevrolet tại Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hãy để Chevrolet Việt Long làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn!

ĐIỆN THOẠI: 0903 831 049 / 0919 935 93810

Sao chép