Home / Chevrolets / Giá xe oto chevrolet aveo

Giá xe oto chevrolet aveo

Mô tả

Giá xe oto chevrolet aveo

Với ngoại thất ưa nhìn, nội thất tiện nghi, khả năng bảo vệ cao cùng chi phí vận hành kinh tế, chevrolet aveo đang là một trong những sedan phân khúc thấp được săn tìm nhiều nhất.

giá xe oto chevrolet aveo

So với các đối thủ cùng phân khúc – chevrolet Aveo đến Từ Mỹ có không gian nội thất khá rộng rãi hơn nhiều đồng thời với nội thất được thiết kế tinh tế cùng nhiều tiện ích, nên aveo luôn làm quý khách hài lòng.

giá xe oto chevrolet aveo
Nội thất sang trọng rộng rãi thoải mái

Đường gân nổi trên nắp ca-pô nhô cao mạnh mẽ, lưới tản nhiệt kép cỡ lớn viền mạ crôm, cụm đèn pha thấu kính đa điểm vuốt ngược phía sau đầy phong cách, tất cả góp phần tạo nên một Chevrolet Aveo vững chãi, đậm chất nam tính, nhưng cũng không kém phần trẻ trung thời thượng.

giá xe oto chevrolet aveo
Cản lướt gió thể thao trên chevrolet aveo LTZ

Giá xe oto chevrolet aveo

Được nhà máy GMV khuyến mãi khá hấp dẫn khi giảm giá gần 30triệu đồng đối với từng dòng xe. Đây cũng là một điều đáng mừng đối với người tiêu dùng, bởi nay người tiêu dùng Việt Nam đã có thể tiếp cận một dòng xe cao cấp tại Mỹ trên thị trường Việt Nam.

Giá xe oto chevrolet aveo được công bố theo từng loại: xe chevrolet aveo MT 2015 giá công bố là 447triệu, chevrolet aveo LTZ 2014 là 479triệu, chevrolet aveo LTZ 2015 là 483triệu ( giá đã bao gồm VAT). Và hiện tại tháng 05/2015 giá xe oto chevrolet aveo tại đại lý chevrolet Việt Long chỉ còn 410triệu đối với aveo MT 2015, aveo LTZ 2014 chỉ còn 435triệu và 444triệu là giá đã bao gồm VAT đối với aveo LTZ 2015.

giá xe oto chevrolet aveo
Đuôi xe chevrolet aveo LT mạnh mẽ

Để cập nhật thông tin chính xác nhất về giá xe oto chevrolet aveo trên thị trường Việt Nam, quý khách hãy liên hệ Đại diện kinh doanh Chevrolet Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn giá cả cũng như thông tin sản phẩm miễn phí tốt nhất : 0903 831 049 hoặc 0919 935 938.

Chevrolet Việt Nam chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng quý khách với chất lượng sản phẩm hàng đầu và dịch vụ sửa chữa hậu mãi tốt nhất!

xem thêm thông số kỹ thuật chevrolet aveo

Sao chép