Home / Chevrolets / Giá xe chevrolet tại Việt Nam

Giá xe chevrolet tại Việt Nam

Mô tả

Giá xe chevrolet tại Việt Nam

Hiện tại tất cả các dòng xe nhập khẩu về Việt Nam đều phải chịu 3 loại thuế là thuế nhập khẩu (TNK) bằng 82%, thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) bằng 30% đối với loại xe trên 5 chỗ ngồi và 50% đối với xe dưới 5 chỗ ngồi, cuối cùng là thuế Giá trị gia tăng (GTGT) bằng 10%.

giá xe chevrolet tại việt nam

Giá xe chevrolet tại Việt Nam hiện tại cũng phải chịu nhiều loại thuế như vậy. So sánh với các hãng cùng phân khúc, giá xe chevrolet có vẻ mềm hơn với khung sắt kép chắn chắn theo thân xe, nội thất khá rộng rãi và nhiều tiện ích hơn so với đối thủ.

Ngoài giá xe chevrolet tại Việt Nam được tính theo các loại phí trên, khi quý khách muốn sở hữu một chiếc xe quý khách còn phải chịu một số phí như:

– Chi phí trước bạ bằng 10% ( tùy tỉnh thành sẽ có chênh lệch nhẹ),

– Lệ phí đăng kí biển số tùy theo tỉnh thành ví dụ như ở TPHCM thì lệ phí là 2triệu đồng, còn ở Hà Nội là 20triệu đồng. Vậy nên khi tính đến giá lăn bánh giá xe chevrolet tại sài gòn luôn thấp hơn so với Hà Nội.

– Phí bảo trì đường bộ đối với Doanh nghiệp là 180 000 VNĐ/năm còn với Cá Nhân là 130 00 VNĐ/năm.

– Bảo hiểm dân sự + người ngồi xe là 486 700 VNĐ

giá xe chevrolet tại việt nam

Giá xe chevrolet Việt Nam hiện tại chịu khá nhiều mức phí như vậy, nhưng với nhiều mẫu mã đang rất thịnh hành và hấp dẫn người tiêu dùng như: chevrolet cruze black edition phong cách lịch lãm trẻ trung nhiều “đồ chơi”, chevrolet spark gọn gàng, tiết kiệm xăng phù hợp cho hộ gia đình trẻ, hay dòng chevrolet captiva   mạnh mẽ nhiều tiện nghi, nội thất rộng phù hợp cho gia đình đông người.

Tham khảo giá xe chevrolet Việt Nam tại đây.

Sao chép