Home / Chevrolets / Giá xe chevrolet spark bao nhiêu?

Giá xe chevrolet spark bao nhiêu?

Mô tả

Giá xe chevrolet spark bao nhiêu?

Hiện nay sản phẩm spark của chevrolet có 3 mẫu đó là:

Mẫu chevrolet spark van hay còn gọi là spark bán tải nằm ở phân khúc bán tải nhỏ nhưng rất tiện nghi cho gia đình, bởi vừa tải hàng hóa khá tốt nhưng lại rất nhỏ nhắn tiện di chuyển trong những thành phố đông dân cư.

spark van1

Mẫu chevrolet spark LS hay còn gọi là mẫu spark số sàn với 5 chỗ tiện nghi cho gia đình.

Có cùng 5 chỗ với spark LS nhưng có vẻ chevrolet spark LTZ hay còn gọi là spark số tự động nhìn khá thích và thêm một số điểm khác biệt với LS làm cho LTZ được ưu ái hơn.

Xe chevrolet spark đã được Nhà sản xuất công bố: chevrolet spark van 255triệu – chevrolet spark LS là 340triệu và chevrolet spark AT là 395triệu.

gia xe chevrolet spark

Giá xe chevrolet spark bao nhiêu khi về đại lý: chevrolet spark van 237triệu – chevrolet spark LS 37 triệu và chevrolet spark AT 349triệu ( Giá trên đã bao gồm VAT – Chương trình khuyến mãi tháng 05/2015)

Trên thị trường hiện nay giá sản phẩm spark của chevrolet đang có một sự chênh lệch đó là bởi chính sách mỗi đại lý – đời xe – giá thành lăn bánh hay các dịch vụ để có một con xe lăn bánh hoàn chỉnh ngoài ra còn có thêm một số mối quan tâm để ảnh hưởng tới quyết định của quý khách ngoài giá xe chevrolet spark bao nhiêu đó là dịch vụ tận tình hay không, giao xe đúng hạn đúng nơi hay không, chế độ chăm sóc bảo dưỡng như thế nào? dịch vụ nhanh chóng hay không? hay thậm chí nếu có vay trả góp thì bên đại lý sẽ hỗ trợ quý khách ra sao?

Quý khách nên cân nhắc kĩ ngoài giá xe chevrolet spark bao nhiêu để được con xe ưng ý nhất nhé.

Sao chép