Home / Chevrolets / Giá xe chevrolet captiva bao nhiêu?

Giá xe chevrolet captiva bao nhiêu?

Mô tả

Giá xe chevrolet captiva bao nhiêu?

Hiện nay sản phẩm chevrolet captiva 2015 có một phiên bản duy nhất đó là số tự động 6 cấp động cơ 2.4 với la-zăng 19inch hệ thống phanh đĩa trước sau với hệ thống chống bó cứng ABS giúp bạn thật an toàn.

giá xe chevrolet captiva bao nhiêu

 

Giá xe chevrolet captiva được nhà sản xuất công bố tới 950triệu nhưng khi về đại lý nhờ vào chương trình khuyến mãi tháng 05/2015 của GMV chevrolet – chevrolet Việt Nam đại lý đã giảm mức giá công bố của chevrolet captiva 43triệu để giá xe chevrolet captiva bao nhiêu về chỉ còn 907triệu đã bao gồm phí VAT cho captiva 2015 mới.

Chevrolet captiva 2015 đang là một sản phẩm được sự quan tâm của khá nhiều người hâm mộ chevrolet bời khá nhiều ưu điểm vượt trội với đối thủ cùng phân khúc: nội thất khá rộng rãi, hệ thống điều hòa tự động 2 vùng có chức năng lọc khí bằng ion, màn hình cảm ứng 7 inch, tay lái điều chỉnh 4 hướng, cửa sổ trời( sun roof ) đóng mở bằng điện, chìa khóa thông minh, ghế da cao cấp, ống xả mạ crôm…

giá xe chevrolet captiva bao nhiêu

 

Trên thị trường hiện nay giá sản phẩm captiva của chevrolet đang có một sự chênh lệch đó là bởi chính sách mỗi đại lý – đời xe – giá thành lăn bánh hay các dịch vụ để có một con xe lăn bánh hoàn chỉnh ngoài ra còn có thêm một số mối quan tâm để ảnh hưởng tới quyết định của quý khách ngoài giá xe chevrolet captiva bao nhiêu đó là dịch vụ tận tình hay không, giao xe đúng hạn đúng nơi hay không, chế độ chăm sóc bảo dưỡng như thế nào? dịch vụ nhanh chóng hay không? hay thậm chí nếu có vay trả góp thì bên đại lý sẽ hỗ trợ quý khách ra sao?

Quý khách nên cân nhắc kĩ ngoài giá xe chevrolet captiva bao nhiêu để được con xe ưng ý nhất nhé.

Sao chép