Home / Chevrolets / Dịch vụ hậu mãi Chevrolet có tốt không?

Dịch vụ hậu mãi Chevrolet có tốt không?

Mô tả
Năm 2013, vị trí quán quân về chất lượng dịch vụ hậu mãi bán hàng ở Việt Nam của Toyota đã bị đánh bật bởi một hãng xe khác.

Môi trường ngày nay càng cạnh tranh khốc liệt vì vậy dịch vụ hậu mãi đang ngày càng trở thành một yếu tố quan trọng đóng góp cho sự thành công của các hãng ôtô. Nếu biết tận dụng thế mạnh nằm ở khía cạnh này, biết chiều lòng khách hàng, các hãng xe sẽ không chỉ dễ dàng giữ chân khách cũ mà còn nhanh chóng “hút” được khách mới.

Kết quả mới nhất vừa được công bố bởi công ty nghiên cứu thị trường J.D Power (Singapore), danh tính hãng xe có chất lượng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất Việt Nam năm 2013 đã lộ diện. Đó chính là Kia Việt Nam (Thaco Kia), từ vị trí thứ ba vào năm 2012 vươn lên vị trí thứ nhất trong năm 2013, với số điểm cao nhất là 830 điểm (trên thang đánh giá 1.000 điểm) về chỉ số thỏa mãn của khách hàng (Customer Service Index-CSI).

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHEVROLET

dich vu hau mai chevroletKia dẫn đầu về dịch vụ hậu mãi ở Việt Nam năm 2013.
Ở các vị trí còn lại, ngoại trừ Toyota “rớt đài” từ vị trí dẫn đầu xuống vị trí số 3 với 824 điểm (năm 2012 đạt 843 điểm) thì Hyundai, Chevrolet và Ford đều có sự tăng trưởng về thứ hạng. Cụ thể như sau: Hyundai (819 điểm), dịch vụ hậu mãi Chevrolet đạt (821 điểm),  Ford (825 điểm).

dich vu hau mai chevrolet
Bảng xếp hạng của J.D Power về chỉ số thỏa mãn của khách hàng (Customer Service Index – CSI)
tại Việt Nam năm 2013 đối với 5 hãng xe được khảo sát.
Đây là năm thứ 5 J.D. Power thực hiện cuộc khảo sát này, và như mọi năm, cuộc khảo sát vẫn xoay quanh các yếu tố then chốt để đo sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ hậu mãi sau khi mua xe bao gồm: lộ trình giao xe, cơ sở vật chất của xưởng dịch vụ, tay nghề của kỹ thuật viên, trình độ và kỹ năng chăm sóc khách hàng của cố vấn dịch vụ. Dịch vụ hậu mãi chevrolet đứng top 5

dich vu hau mai chevrolet
Kết quả năm nay của J.D Power không gây nhiều ngạc nhiên vì thời gian gần đây dịch vụ hậu mãi Chevrolet liên tục cải tiến chất lượng dịch vụ để đứng vị trí top 5 mặc dù mới gia nhập Việt Nam gần đây. Trong vài năm gần đây, dịch vụ hậu mãi của chevrolet đã được hãng xe chú tâm nhiều hơn với hệ thống showroom đạt chuẩn 3S (Sale, Sparts, Services ) là 7 và 12 showroom đạt chuẩn toàn Việt Nam. Năm 2013 vừa qua, hãng đã đưa vào hoạt động Tổng đài Chăm sóc Khách hàng dịch vụ hậu mãi chevrolet với đội ngũ cố vấn dịch vụ nhằm xử lý nhanh các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ sau bán hàng.
dịch vụ hậu mãi chevroletDịch vụ hậu mãi Chevrolet đã thay đổi đáng kể
Dự kiến trong năm 2016, Chevrolet sẽ đầu tư để mở rộng hệ thống showroom Chevrolet 3S trên toàn quốc, cũng như nỗ lực xây dựng mô hình xưởng dịch vụ theo định hướng dịch vụ hậu mãi chevrolet tốt nhất trong tất cả các hãng xe.
Sao chép