Home / Chevrolets / Có nên mua xe oto mới? Lợi ích khi mua xe oto mới

Có nên mua xe oto mới? Lợi ích khi mua xe oto mới

Mô tả

Có nên mua xe oto mới? Lợi ích khi mua xe oto mới

Với xu thế hiện nay để mua một oto mới người mua rất đắn đo vì khoản thu nhập kinh tế và số tiền chi tiêu để nuôi một xe oto mới. Vậy Có nên mua xe oto mới? Lợi ích khi mua xe oto mới là gì ? Những điểm lợi thế khi mua oto mang lại cho bạn và sự tiện ích như thế nào?Có nên mua xe oto mới? Lợi ích khi mua xe oto mới

Gmvchevrolet.com xin cùng quý khách phân tích kĩ vấn đề này để đưa ra được một quyết định tốt cho gia đình quý khách trong việc Có nên mua xe oto mới? Lợi ích khi mua xe oto mới:

Lợi ích khi mua xe oto mới thấy dễ dàng nhất đó chính là phương tiện đi lại an toàn cho cả gia đình: quý khách cứ xem xét thử khi cả nhà đi dự tiệc ở một nơi xa nhà mà phải di chuyển vào ban đêm, thì đi oto của chính mình thật sự là một lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình. Độ an toàn cao rất nhiều lần so với đi xe máy, ngoài ra khi những đứa nhỏ của gia đình có thể mệt lừ sau bữa tiệc tùng hay đi chơi xa ấy cháu nhà sẽ có chỗ dựa lưng ngủ nghỉ thật khỏe mạnh nằm trong tầm kiểm soát của quý khách. Đó thật sự là một tiện ích cho cả nhà.

Có nên mua xe oto mới? Lợi ích khi mua xe oto mới

Sự tiện ích tối đa khi cuối tuần cả nhà đột xuất muốn vi vu đâu đó khoảng cách vài trăm kilomet để tìm sự thoáng mát hơn và nghỉ dưỡng thoải mái mà không cần phải lên kế hoạch, không cần phải tốn thời gian đặt vé hay mua vé xe vị trí không tốt cho cả nhà mà chi phí rất cao. Bên cạnh đó khi có xe riêng của chính quý khách, những bữa tiệc pinic chắc chắn sẽ luôn được đong đầy và thoải mái hơn khi có thể nghỉ ngơi trên chính chiếc xe của mình hay thật sự an toàn khi “quá chén” và không phải lo bị phạt.

Bên cạnh là phương tiện đi lại an toàn, xe oto mới còn là một phương tiên bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình quý khách khi ra đường: mưa bão, nắng gió, bụi bặm, nóng lạnh….sẽ giúp cả nhà không còn phải bị cảm lạnh hay đau ốm vặt. Thật sự cả nhà sẽ luôn đầy ắp tiếng cười khi luôn bên cạnh nhau vì sức khỏe thật tốt.

Aji-Mayo Ad (Approved)

Có nên mua xe oto mới? Lợi ích khi mua xe oto mới

Mua xe oto mới chắc chắn còn là sự hãnh diện về bộ mặt của cả gia đình, là hình ảnh thân thiện và đầy thành công trong mắt của đối tác của bạn, đôi khi sẽ mang lại cho bạn những hợp đồng bất ngờ hay là sự đam mê cùng thú vui chơi xe gần gũi.

Với nhiều quý khách mới mua oto lần đầu có thể chi phí là điều quý khách lo lắng nhất: nhưng với nhiều quý khách đã lập gia đình, nhà có chỗ để xe thì mức chi phí nó cũng không hẳn là cao.

Với chi phí một tháng nếu đi làm gửi xe thì mất khoảng 1triệu tiền gửi xe.

Cộng với đi lại không nhiều quanh thành phố mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 500ngàn một tuần tương đương 20lit xăng đi được tầm 300km đối với xe  trung bình hiện nay tiêu thụ 7-8lit/100km. Vậy một tháng mức tiêu thụ nhiên liệu khoảng 2triệu sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với mỗi lần đi gặp khách hàng bằng taxi.

Tiền bảo trì tháng khoảng 1triệu.

Vậy tổng cộng nếu nuôi một con xe mới giúp gia đình luôn trong trạng thái chủ động cho mọi chuyến đi thì quý khách chi tổng cộng khoảng 4triệu đồng/tháng. Vậy với mức lương khá ổn từ 10triệu quý khách đã an tâm về vấn đề tài chính cho xe mới của mình. Bên cạnh đó khi quý khách mua xe mới: mọi bảo dưỡng luôn luôn là miễn phí, cùng chế độ bảo hiểm tối ưu với mức chi phí tối thiểu chắc chắn sẽ luôn làm quý khách an tâm.Có nên mua xe oto mới? Lợi ích khi mua xe oto mới

Bên cạnh đó, hiện nay các hãng xe cũng đang có chương trình khuyến mãi khá tốt cho các dòng xe, vậy nên mua xe oto mới quý khách sẽ mua được với giá tốt cùng với những khuyến mãi hấp dẫn, và chi phí sửa chữa vặt chắc chắn sẽ không ảnh hưởng tới quý khách.

Có nên mua xe oto mới? Lợi ích khi mua xe oto mới đã được giải đáp đầy đủ, quyết định cuối cùng chỉ còn phụ thuộc vào quý khách.

GMV LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH.

Sao chép