Home / Chevrolets / Chevrolet ở Sài Gòn – Chevrolet Việt Long

Chevrolet ở Sài Gòn – Chevrolet Việt Long

Mô tả

Quý khách đang tìm kiếm chevrolet ở Sài Gòn – Chevrolet Việt long

Chevrolet ở Sài Gòn – Chevrolet Việt long là một trong những đại lý  chính hãng chevrolet Việt Nam.

Là đại lý chính hãng, chevrolet sài gòn luôn mang tới cho quý khách những ấn tượng và phong cách phục vụ tốt nhất.  Cũng là một trong những đại lý chevrolet ở sài gònChevrolet Việt Long cũng đang luôn hoàn thiện mình để có thể hài lòng những quý khách khó tính nhất.

chevrolet sài gòn - chevrolet việt long

Địa chỉ Chevrolet ở Sài Gòn – chevrolet Việt Long chính hãng tại 936 Quốc Lộ 1A – P,Thạnh Xuân – Q 12 – TPHCM, giáp với quận Gò Vấp tiện lợi theo hướng Ngã tư Ga, hay hướng Thủ Đức đi An Sương cũng khá tiện và ngược lại.

Với địa thế showroom nằm trên quốc lộ  Chevrolet ở Sài Gòn Chevrolet Việt Long có ưu thế về mặt bằng, không gian rộng rãi để lái thử, kho bãi thật chuyên nghiệp giúp quý khách thoải mái nhất và hài lòng nhất.

chevrolet sài gòn - chevrolet việt long

Nói đến sự hài lòng luôn luôn được Ban Lãnh Đạo hệ thống GMV quan tâm hàng đầu – và đó cũng là phong cách phục vụ của Chevrolet ở Sài Gòn – Chevrolet Việt Long. Với đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp từ khâu Lễ tân – nhân viên tư vấn bán hàng cho đến dịch vụ hỗ trợ – sữa chữa, luôn được Ban Lãnh đạo theo dõi sát sao, đôn đốc và hoàn thiện mình.

Chevrolet ở Sài Gòn nói riêng hay Chevrolet Việt Nam nói chung hiện đang kinh doanh những dòng xe như chevrolet spark, chevrolet cruze, chevrolet captiva, chevrolet orlando, chevrolet colorado, chevrolet aveo mới nhất với nhiều mẫu mã và phiên bản khác nhau.

chevrolet sài gòn - chevrolet việt long

Quý khách có nhu cầu lái thử hay tham khảo về giá có thể cho Chevrolet ở Sài Gòn – Chevrolet Việt Long thêm thông tin để được hỗ trợ sớm nhất đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

HOTLINE MASTER SALE: 0903 831 049 hoặc 0919 935 938

Sao chép