Home / Chevrolets / Chevrolet cruze LTZ độ đèn Audi

Chevrolet cruze LTZ độ đèn Audi

Mô tả

Quý khách đam mê chevrolet cruze thường rất quan tâm về những điểm đặc biệt của dòng này.

Tính năng và ngoại – nội thất của chevrolet cruze khá vượt trội so với đối thủ cùng phân khúc. Với động cơ mạnh mẽ 1.6 ở phiên bản cruze LS và 1.8 ở phiên bản cruze LTZ, cho thấy sự hấp dẫn đối với người yêu dòng chevrolet cruze này.

Bên cạnh những đặc điểm nổi trội từ ngoại hình đến nội thất chevrolet cruze: chevrolet cruze LTZ và cả chevrolet cruze LS đều có thể mang lên mình những món ” đồ chơi” hấp dẫn giúp quý khách thật nhiều lựa chọn.

Gmvchevrolet.com xin giới thiệu mẫu chevrolet cruze LTZ mang lên mình một vài món đồ chơi nho nhỏ nhưng mang lại kiểu dáng thật hấp dẫn.

Chevrolet Cruze LTZ độ giá chỉ nhỉnh hơn phiên bản thường cruze 2015 , nhưng nhìn vẻ ngoài đẳng cấp chẳng ai lại không bị mê hoặc như vậy.

Chevrolet cruze black edition

Mặt nạ la-căng trên chevrolet cruze LTZ độ trông “ngầu” hơn với cruze 2015 phiên bản thường. Một điểm gây chú ý từ giây đầu tiên đập vào mắt quý khách.

chevrolet cruze black edition chevrolet cruze black editionChevrolet cruze LTZ độ như được tôn vinh thêm sự sắc sảo nhờ đèn Audi đẳng cấp. Một bước đệm tinh tế nâng hạng mục cruze lên cao. Với đèn Audi đảm bảo cruze sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất về đèn xe này.

đèn audi trên chevrolet cruze black edition

Đèn sau chevrolet cruze LTZ độ đã được những nhà ” chế tác” gắn lên thêm món đồ chơi hấp dẫn là đèn BMW cá tính mạnh mẽ:

Chevrolet cruze LTZ độ

Đèn sau BMW nổi bật trên cruze LTZ

Chevrolet cruze LTZ độĐầu xe mạnh mẽ – đuôi xe càng ấn tượng. Với kiểu dáng đã hấp dẫn nay còn mang lên mình những món “món trang sức hàng hiệu” chắc hẳn rằng sẽ thu hút không ít ánh mắt dòm ngó từ những người hâm mộ dòng chevrolet cruze LTZ độ này.

Sao chép