Home / Chevrolets / Chevrolet cruze có mấy phiên bản

Chevrolet cruze có mấy phiên bản

Mô tả

Chevrolet cruze có mấy phiên bản?

Chevrolet cruze trên thị trường Việt Nam đang là dòng Sedan được nhiều người ưa chuộng nhất: với không gian nội thất rộng rãi sang trọng, nhiều tiện ích sử dụng, ngoại thất cá tính mãnh mẽ thật trẻ trung.

Chevrolet cruze có mấy phiên bản?

Chevrolet cruze có mấy phiên bản hiện nay? Đây là mối quan tâm lớn của người yêu thích dòng xe Chevrolet tại thị trường Việt Nam.

Gmvchevrolet.com xin trả lời chevrolet cruze hiện tại trên thị trường Việt Nam có hai phiên bản đó là: chevrolet cruze LT với bộ máy mạnh mẽ Etec II 1.6  và chevrolet cruze LTZ động cơ tiên tiến vượt trội Ecotec 1.8 với dạng lưới tổ ong ( để phân biệt với phiên bản tại các nước khác) với 5 phiên bản màu

nen mua xe nao chay uber, grab

Chevrolet cruze với hệ thống phanh đĩa 4 bánh kèm hệ thống chống bó cứng ABS cho bạn thật sự an toàn trên mọi cung đường khi gặp tình huống bất ngờ. Với nội thất rộng rãi nhất trong dòng Sedan hạng C , cruze 2016 đang được người tiêu dùng khá yêu thích.

Tích hợp cảm biến lùi cùng 2 túi khí trên phiên bản Cruze LT và 4 túi khí trên phiên bản Cruze LTZ.

Chevrolet cruze có mấy phiên bản? 

Cả hai phiên bản hiện tại trên thị trường Việt Nam đều sử dụng hệ thống âm thanh 6 loa cho bạn không khí bên trong thật ấm áp, với thiết kế tiêu chuẩn Mỹ nên cruze 2016 cách âm khá tốt so với đối thủ cùng phân khúc.

sedan giá rẻ chất lượng tốt

Cruze 2015 còn có nhiều thông số kỹ thuật khá hấp dẫn như: điều hòa tự động – bộ lọc khí điều hòa, cổng USB tiện nghi, Radio – MP3 – CD, điều khiển âm thanh trên tay lái, Viền cửa mạ crôm, lưới tản nhiệt tổ ong mạ crôm, tay lái điều chỉnh 4 hướng, đèn pha halogen, đèn pha tự động, hệ thống khóa cửa trung tâm…

Chevrolet cruze có mấy phiên bản? 
Ngoài ra hai phiên bản chevrolet cruze còn tích hợp khá nhiều tiện ích cho người sử dụng thoải mái tối đa. Hai phiên bản chevrolet cruze có một số điểm khác nhau ảnh hưởng tới giá tiền cũng như quyết định của quý khách. Vậy nên để đưa ra quyết định tốt nhất Quý khách có thể xem thêm điểm khác nhau giữa cruze LTZ và cruze LT tại đây.

Chevrolet Thủ Đức - Quận 2 - Quận 9 - Quận bình thạnh

 

Gmvchevrolet cruze đã định hướng giúp quý khách chevrolet cruze có mấy phiên bản để quý khách dễ dàng nhận thấy và lựa chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu của mình.

HIỆN TẠI ĐẾN THỜI ĐIỂM THÁNG 09/2015: Hãng xe Chevrolet Việt Nam đã tung ra thị trường hai phiên bản mới nhất của dòng xe chevrolet cruze thời thượng đang được cư dân mạng hâm mộ nhất đó chính là:

GIA XE Chevrolet cruze ltz 2016 BAO NHIEU

Chevrolet cruze LT 2015 với giá niêm yết 572 triệu ( VAT)

Chevrolet cruze LTZ 2015 với giá niêm yết 686 triệu (VAT)

Nhanh tay liên hệ hotline kinh doanh 0903 831 049 để được hỗ trợ tốt nhất về giá và quà  tặng khuyến mãi

Trợ lí dự án: 0919 935 938 để được hỗ trợ về dịch vụ

CHEVROLET CAM KẾT SỰ HÀI LÒNG

Sao chép