Home / Chevrolets / Chevrolet cruze 2016 mới với nội thất cao cấp

Chevrolet cruze 2016 mới với nội thất cao cấp

Mô tả

Chevrolet Cruze 2016 mới hé lộ nội thất cao cấp

Tại triển lãm Bắc Kinh diễn ra vào cuối tháng 4 vừa qua, hãng Chevrolet đã chính thức trình làng mẫu xe Chevrolet Cruze 2016 thế hệ mới nhất. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, hình ảnh nội thất của 2016 vẫn là ẩn số với người tiêu dùng. Mãi đến nay, hãng Chevrolet mới công bố những hình ảnh chính thức của không gian bên trong chevrolet Cruze 2016.

chevrolet cruze 2016

Thông qua những hình ảnh rò rỉ, ta có thể thấy ngoại hình cruze 2016 mới nhìn cứng cáp và góc cạnh hơn hẳn, với la-zăng 5 cánh kép, đèn pha góc cạnh tốt.

Dễ dàng nhận thấy không gian nội thất của Chevrolet Cruze 2016 trông cao cấp hơn hẳn phiên bản cũ. Rõ ràng, Chevrolet Cruze thế hệ mới được trang bị không gian nội thất chia đôi quen thuộc nhưng đi kèm chất liệu cao cấp và các chi tiết nhỏ trau chuốt tinh tế hơn.

Chevrolet cruze 2016

Hình ảnh nội thất do hãng Chevrolet cung cấp có thể là của bản cao cấp trong dòng Cruze thế hệ mới. Vì thế, có thể nhận ra ghế bọc da màu nâu sang trọng, những điểm nhấn mạ crôm đi cùng là bộ phụ kiện màu đen Piano.

Điểm khác biệt và tôn thêm vẻ cao cấp của chevrolet cruze 2016 cần phải kể đến đó là vô-lăng 3 chấu bọc da, đèn chiếu sáng màu xanh băng lạnh và hệ thống thông tin giải trí MyLink II với màn hình 8 inch. Cụm điều khiển trung tâm hình con bướm của Chevrolet Cruze thế hệ mới hứa hẹn “dễ sử dụng, thân thiện với người dùng và có chức năng rõ ràng”.

mylink tren colorado high country

Chevrolet Cruze 2016 thế hệ mới lộ diện tại thị trường Trung Quốc được trang bị 2 phiên bản động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ xăng tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp, đặt giữa, dung tích 1,6 lít đầu tiên trong phân khúc. Thứ hai là động cơ hút khí tự nhiên, đặt giữa, dung tích 1,8 lít”. Có vẻ như ý của hãng Chevrolet chính là động cơ nằm giữa nắp capô xe.

Ngoài ra Chevrolet Cruze thế hệ mới giới thiệu tại Trung Quốc còn có 3 loại hộp số khác nhau. Đầu tiên là hộp số ly hợp kép DCG 7 cấp hoàn toàn mới do GM và SAIC hợp tác phát triển. Tiếp đến là hộp số sàn 6 cấp hoàn toàn mới được phát triển tại châu Âu. Cuối cùng là hộp số tự động 6 cấp S6 thế hệ thứ 3. Theo hãng GM, hộp số tự động giúp Chevrolet Cruze 2016 giảm 14-21% lượng nhiên liệu tiêu thụ so với phiên bản cũ.

Giá xe chevrolet cruze 2016 hiện tại chưa được công bố nhưng theo một số nguồn tin thì giá sẽ cao hơn phiên bản cũ từ 10-20 triệu đồng khi về tới Việt Nam.

còn cập nhật tiếp….

Xem thêm: chevrolet cruze 2015 mới nhất

Sao chép