Home / Chevrolets / Chevrolet Cruze phiên bản 2015
Chevrolet cruze 2015 mới

Chevrolet Cruze phiên bản 2015

Mô tả

Chevrolet Cruze 2015 phiên bản hoàn toàn mới được giới thiệu ở Trung Quốc đã công bố hình ảnh nội thất mới và người hâm mộ Chevrolet Cruze đã phải trầm trồ về phiên bản mới có nội thật đẹp chưa từng có.

chevrolet cruze 2015
chevrolet cruze 2015

Với mong muốn thu hút được thêm nhiều khách hàng trẻ, nội thất của Cruze 2015 mới có thiết kế hiện đại, sang trọng và năng động hơn hẳn thế hệ trước.

Chevrolet cruze 2015

Bảng táp-lô của xe được tạo hình với những mảng cong lớn, trong khi tay lái tương tự như trên mẫu xe thể thao Corvette Stingray mới.

chevrolet cruze 2015

 

chevrolet cruze 2015 với chất lượng hoàn thiện của nội thất cũng rất cao, với những đường chỉ khâu da như ở các mẫu xe sang. Các chi tiết mạ chrome và đen bóng càng khiến cabin xe trở nên đẳng cấp hơn so với chevrolet cruze cũ.

Nội thất chevrolet cruze 2015
Nội thất chevrolet cruze 2015

Về tiện nghi, Cruze 2015 sẽ được trang bị các hệ thống hiện đại tương tự như các mẫu Chevrolet mới khác, bao gồm hệ thống thông tin giải trí MyLink II với kết nối Bluetooth, đồng bộ hoá với điện thoại và một loạt các ứng dụng tiện ích được tích hợp sẵn trên chevrolet cruze 2015.

Chevrolet cruze 2015 mới
Chevrolet cruze 2015 mới

Cruze 2015 có thể sẽ được bán tại thị trường Trung Quốc trước và sẽ về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Hiện nay, dòng cruze đang bán trên thị trường Việt Nam có hai dòng đó là cruze LS( số sàn) và cruze LTZ ( số tự động). Cũng với nhiều tiện ích và ưu điểm, phân khúc cùng dòng – cruze đang là lựa chọn số một đối với người tiêu dùng từ giá cả cho đến chất lượng sản phẩm. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng ngay khi được tự mình lái thử.

Cập nhật giá xe chevrolet cruze 2015 tại đây

 

Sao chép