Home / Chevrolets / Chevrolet Colorado phiên bản mới hấp dẫn và hợp túi tiền hơn

Chevrolet Colorado phiên bản mới hấp dẫn và hợp túi tiền hơn

Mô tả

Chevrolet Colorado phiên bản mới hấp dẫn và hợp túi tiền hơn

Năm 2014 là một năm thật thành công của Chevrolet với dòng bán tài: Chevrolet colorado được tạp chí danh tiếng Motor Trend bình chọn là ” Xe Bán tải của năm”. Với danh hiệu đó Chevrolet colorado vẫn đang được ưa chuộng thật nhiều đến bây giờ tại Mỹ.

chevrolet colorado 2015

Thế còn tại Việt Nam, nơi mà người tiêu dùng luôn hướng tới những sản phẩm đã đi vào suy nghĩ thì sao? những sản phẩm được sử dụng theo xu hướng đám đông? GMV đã cố gắng nỗ lực hết mình để đưa sản phẩm tới người tiêu dùng, nhưng có vẻ như vẫn chưa thay đổi suy nghĩ của người sử dụng tại VN.

Vậy nên với kết tinh hơn 100 năm, chevrolet tại VN đã thay đổi thật nhiều trên dòng bán tải Colorado này.

Chevrolet colorado mới ra mắt phiên bản với nhiều “option” và giá hợp túi tiền hơn, đồng thời nhiều cải tiến trong phân khúc hơn so với các đối thủ:

chevrolet colorado 2015

Về ngoại hình, chevrolet colorado khá gọn gàng, sắc nét hơn nhờ lưới tản nhiệt đôi, đèn pha halogen thấu kính, đèn sương mù, cản trước mới.

Bản cao cấp chevrolet colorado LTZ 2.8 AT được trang bị chìa khóa điều khiển từ xa, gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ chỉnh điện, ghế và vô-lăng bọc da, ghế chỉnh bằng điện sáu hướng, điều hòa tự động.

chevrolet colorado 2015

Đáng chú ý nhất trên chevrolet colorado là hệ thống giải trí đa phương tiện MyLink với màn hình cảm ứng 7 inch có khả năng kết nối đồng bộ với điện thoại qua Bluetooth hoặc cổng USB, cho phép thao tác cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn trên màn hình của xe hay còn có đó là đàm thoại rảnh tai.

mylink chevrolet colorado

Trang bị an toàn cho xe có phanh đĩa trước tích hợp ABS, phanh tang trống sau, hai túi khí trước, cảnh báo lùi.

Cùng phiên bản đang bán là LTZ 2.8L số sàn – hai cầu, Colorado mới có thêm ba phiên bản, trong đó có LTZ 2.8L số tự động – hai cầu và hai phiên bản máy dầu 2.5L Duramax mới là LT số sàn – một cầu và LT số sàn – hai cầu. Cả hai bản colorado 2.5L đều chỉ sở hữu hộp số sàn.

**tham khảo giá xe colorado tại đây.**

Sao chép